Cho thuê nhà xưởng quận 12 hoặc bán với diện tích 5000m2

Quận 12 30 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng quận 12 hoặc bán xưởng nằm trong khu công nghiệp với tổng diện tích sử dụng xưởng chính là 5000m2, trong đó diện tích sử dụng xưởng chính là 4000m2, còn lại là đầy đủ các công trình phụ trợ như nhà để xe cho công nhân, nhà ăn nhân viên rộng rãi, thoáng mát, khoảng sân rộng cho xe ra vào thường xuyên, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Văn phòng nằm riêng biệt, được lót gạch men sạch sẽ, có phòng riêng cho giám đốc, phòng kế toán, phòng thiết kế, phòng kiểm hàng, toilet bên trong tiện lợi. Xưởng chính chủ, giấy tờ pháp lý đầy đủ, giá bán là 30 tỷ.

Image title

- Về mặt kết cấu, xưởng được xây dựng theo mô hình xưởng tiêu chuẩn, hoàn chỉnh với cổng chính có phòng bảo vệ chốt chặn bảo vệ vòng trong an ninh, an toàn, vòng ngoài có bảo vệ khu công nghiệp. Xưởng có mái cao 8m, được lợp tôn chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong, có giấy phép xây dựng và hoàn công nhà xưởng. Tường xây cao ráo, có sơn PU chống thấm nước. Phòng cháy chữa cháy tự động, đầy đủ. Khung kèo là khung nhà tiền chế bằng sắt C130 mạ kẽm, liên kết chắc chắn với cột bằng ốc vít tạo tổng thể kiên cố. Hệ thống thông gió, quạt hút gió xuyên suốt chiều dài xưởng. Móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn, nền tráng bê tông láng mịn chịu tải trọng 5 tấn.

- Cho thuê nhà xưởng quận 12 hoặc bán xưởng với xưởng phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như may mặc, in ấn, da giày, dệt kim, bao bì, nhựa,... hoặc làm kho chứa hàng đều được, do xưởng có trạm điện hạ thế 1250KVA. Xưởng nằm trong khu công nghiệp, gần đường lớn và các trục giao thông chính nên xe ra vào thường xuyên, thuận tiện. Ngoài ra, xưởng cũng nằm trong khu tập trung nhiều nhà xưởng, gần khu dân cư đông đúc nên rất dễ tuyển công nhân.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng quận 12, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng, kho, mặt bằng Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Bình Tân, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú,... và cả Long An, Bình Dương với nhiều diện tích từ 200m2 đến 20000m2. Nhận thiết kế, thi công, xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu vui lòng truy cập trang web www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn và báo giá.
QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

Trực tuyến: 7
Hôm nay : 1231
Hôm qua : 1659
Tháng này: 18314