Cho thuê nhà xưởng Long An trong KCN Tân Đô

Long An 50 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Long An vừa được xây dựng, mới 100%, nằm trong KCN Tân Đô huyện Đức Hòa. Xưởng có tổng diện tích khuông viên là 4500m2, trong đó diện tích sử dụng xưởng chính là 2650m2, văn phòng riêng biệt, lót gạch men sạch sẽ, có phòng riêng cho giám đốc, phòng kế toán, phòng kiểm hàng, phòng thiết kế, toilet tiện lợi với diện tích 200m2, có nhà để xe cho nhân viên và nhà ăn rộng rãi, thoáng mát. Bên ngoài là khoảng sân rộng cho xe dừng, đỗ, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu. Xung quanh xưởng có tường rào cao bao bọc, cổng chính có phòng bảo vệ vòng trong  an ninh, an toàn, vòng ngoài có bảo vệ Khu Công Nghiệp.

Image title

- Xưởng xây dựng theo mô hình xưởng hoàn chỉnh, tiêu chuẩn, có đầy đủ bình điện, trạm điện, phòng cháy chữa cháy tự động nên phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như may mặc, bao bì, nhựa, thực phẩm, in ấn, cơ khí chê tạo máy hoặc làm kho chứa hàng. Xưởng nằm trong Khu công nghiệp nên đường xe container ra vào thuận tiện, tận nơi, không cấm giờ lại rất dễ tuyển công nhân. Về mặt kết cấu, xưởng có khung kèo là khung nhà tiền chế bằng thép zamiu liên kết với cột bằng ốc vít chắc chắn. Hệ thống thông gió, quạt hút gió, đèn chiếu sáng xuyên suốt. Mái lợp tôn lạnh chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong. Tường cao, thoáng, sơn PU chống thấm nước. Móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn, nền tráng bê tông chịu tải trọng 10 tấn.

- Cho thuê nhà xưởng Long An với xưởng chính chủ, hợp đồng cho thuê dài hạn, điều khoản thay đổi linh hoạt, giấy tờ pháp lý đầy đủ, đặc cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 50 triệu/ tháng.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Long An, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng, kho, mặt bằng tại các quận, huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh như cho thuê nhà xưởng quận 12, Bình Chánh, Binh Tân, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Hóc Môn, Củ Chi,... và ở cả khu vực Bình Dương với nhiều diện tích từ 200m2 đến 20000m2. Nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng, kho theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá trực tiếp hoặc truy cập website: www.xuongchothue.vn


Xưởng cho thuê khác cùng khu vực

Cho Thuê
2500 m2
125 Triệu
Long An
Cho Thuê
5200 m2
250 Triệu
Long An
Cho Thuê
3800 m2
150 Triệu
Long An
Cho Thuê
9000 m2
330 Triệu
Long An
Cho Thuê
8000 m2
12.000 USD
Long An


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

Trực tuyến: 3
Hôm nay : 131
Hôm qua : 413
Tháng này: 8234