Cho thuê nhà xưởng Long An ở huyện Đức Hòa

Long An 85 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Long An ở huyện Đức Hòa với diện tích khuôn viên 2400m2, trong đó xưởng chính sử dụng có diện tích 1700m2, còn lại là các công trình phụ trợ như nhà ăn cho nhân viên có sức chứa số lượng công nhân lớn, nhà để xe tiện lợi và sân rộng rãi cho việc xe ra vào thường xuyên, dừng đỗ để vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Văn phòng năm trong xưởng, lót gạch men sạch sẽ, có phòng cho giám đốc, kế toán và phòng kiểm hàng, toilet,... Xưởng được xây theo mô hình xưởng độc lập, khép kín, hoàn chỉnh, tiêu chuẩn, nằm trong khu công nghiệp. Có tường rào bào quanh kiên cố, phòng bảo vệ an toàn, an ninh.

Image title

- Về kết cấu, xưởng có nền bê tông cao 30cm, chịu tải trọng 1 tấn/m2. Móng gia công chắc chắn được đổ trụ lõi thép lắm đế sàn. Tường cao ráo, sơn PU chống thấm nước, mái lợp tôn lạnh, có tấm cách nhiệt bên trong và trần thạch cao chống nóng. Hệ thống kèo bằng sắt C130 mạ kẽm liên kết với cột bằng ốc vít chắc chắn. Hệ thống thông gió và quạt hút gió từ bên ngoài vào làm xưởng luôn thoáng mát. Xưởng có phòng cháy chữa cháy hoàn thiện, bình điện 560KVA phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như bao bì, nhựa sạch, thực phẩm, in ấn, dệt,... hoặc dùng làm kho chứa hàng. 

- Cho thuê nhà xưởng Long An nằm gần Hóc Môn, cách Thành phố Hồ Chí Minh 15km và khu dân cư đông đúc nên rất dễ tuyển công nhân. Xưởng nằm trong khu công nghiệp nên xe ra vào rất thuận tiện, gần các trục đường lớn. Xưởng chính chủ, cho thuê với hợp đồng dài hạn, kí kết với điều khoản linh hoạt theo thỏa thuận hai bên, giấy tờ pháp lí đầy đủ, người nước ngoài đứng tên được, có hòan công.

- Ngoài cho thuê nhà xường Long An, chúng tôi còn cho thuê nhà xường, kho, mặt bằng tại các quận, huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh như cho thuê nhà xưởng quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Bình Chánh,... với nhiều diện tích khác nhau từ 200m2 đến 20000m2, và cho thuê nhà xưởng Bình Dương. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng theo yêu cầu với gía ưu đãi. Mọi chi tiết, quý khách vui lòng xem thêm trên trang web: www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá.
QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

Trực tuyến: 1
Hôm nay : 4898
Hôm qua : 5249
Tháng này: 16567