Cho thuê nhà xưởng Long An nằm trong KCN Long Hậu

Long An 115 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Long An nằm trong Khu Công Nghiệp Long Hậu với tổng diện tích sử dụng xưởng chính là 2000m2, xưởng có đầy đủ các công trình phụ trờ như nhà để xe cho công nhân, nhà ăn cho nhân viên rộng rãi, thoáng mát. Văn phòng năm trong xưởng tiện lợi, được lót gạch men sạch sẽ, có phòng dành riêng cho giám đốc, phòng kế toán, phòng thiết kế, phòng kiểm hàng và toiet riêng biệt. Bên ngoài xưởng là khoảng sân rộng cho xe ra vào thường xuyên vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu.

Image title

- Về kất cấu, xưởng xây dựng theo mô hình xưởng tiêu chuẩn, hoàn chỉnh, khép kín, có bảo vệ khu công nghiệp bảo vệ vòng ngoài, cổng chính xưởng có phòng bảo vệ chốt chặn bảo bệ vòng trong nên rất an ninh, an toàn. Xưởng cao 8m, xe tải lùi vào trong xưởng được, tường cao sơn PU chống thấm nước, mái xưởng lợp tôn chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong nên xưởng luôn thoáng mát. Khung kèo xưởng là khung nhà tiền chế bằng thép zamil liên kết chắc chắn với cột bằng ốc vít. Nền tráng bê tông láng mịn, chắc chắn, chịu tải trọng tốt, móng đổ trụ lõi thép lắp đế sàn. Hệ thống thông gió và quạt hút gió xuyên suốt chiều dài xưởng.

- Cho thuê nhà xưởng Long An chính chủ, dài hạn, điều khoản hợp đồng theo thỏa thuận hai bên, đặt cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 115 triệu/ tháng. Xưởng nằm trong Khu công nghiệp nên xa ra vào thường xuyên, tiện lợi, gần các trục đường lớn thuận lợi cho giao thông. Xưởng cũng nằm trong khu vực dễ tuyển công nhân. Có đường điện, nước đầy đủ, phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như bao bì, nhựa, may mặc, in ấn, dệt kim, cơ khí chế tạo máy hoặc làm kho chứa hàng đều được.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Long An, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng, kho, mặt bằng tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh như quận 12, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức với nhiều diện tích từ 200m2 đến 20000m2. Chúng tôi  nhận thiết kế, xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng, kho theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu, vui lòng truy cập website: www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá.
QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

Trực tuyến: 4
Hôm nay : 694
Hôm qua : 605
Tháng này: 2445