Cho thuê nhà xưởng Long An diện tích 5500m2

Long An 170 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Long An vừa được xây dựng mới 100%, nằm trong Khu Công Nghiệp Hải Sơn với tổng diện tích khuông viên là 5500m2, trong đó diện tích sử dụng xưởng chính là 3500m2, còn lại là đầy đủ các công trình phụ trợ như văn phòng được lót gạch men sạch sẽ, có phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng kiểm hàng, phòng thiết kế, toilet riêng biệt; có nhà để xe cho nhân viên và nhà ăn tiện lợi, khoảng sân rộng rãi phía trup7c1 cho xe ra vào thưởng xuyên vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu.

Image title

- Xưởng được xây dựng theo mô hình xưởng độc lập, hoàn chỉnh, khép kín với tường rao bao quanh, cổng chính có phòng bảo vệ vòng trong chốt chặn an toàn, vòng ngoài có bảo vệ Khu công nghiệp nên đảm bảo an ninh. Xưởng có nền bê tông chịu tải trọng 5 tấn, móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn kiên cố, tường xây cao ráo, có sơn PU chống thấm nước, mái lợp tôn lạnh có tấm cách nhiệt bên trong và trần thạch cao. Hệ thống thông gió, quạt hút gió xuyên suốt nên trong xưởng luôn mát mẻ. Khung kèo bằng sắt C130 mạ kẽm liên kết chắc chắn với cột bên dưới tạo tổng thể bền chặt.

- Cho thuê nhà xưởng Long An với xưởng có đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, trạm điện sản xuất phù hợp nhiều ngành nghề như may mặc, bao bì, nhựa sạch, cơ khí chế tạo máy, in ấn, thực phẩm, da giày,... hoặc làm kho chứa hàng đều được. Xưởng chính chủ, hợp đồng cho thuê dài hạn, giấy tờ pháp lý đầy đủ, điểu khoản thỏa thuận, đặt cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 170 triệ/ tháng. Xưởng có đường xe container ra vào thường xuyên, thuận tiện, nằm trong Khu Công nghiệp nên dễ tuyển công nhân.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Long An, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng, kho, mặt bằng, đất tại các quận, huyện thuộc Thành phố Hồ Chí Minh như quận 12, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình,. Tân Phú, Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức,.. và khu vực Bình Dương với nhiều diện tích khác nhau từ 200m2 đến 20000m2. Nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng, kho theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu, có thể xem thêm thông tin trên trang web www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá.
QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

Trực tuyến: 2
Hôm nay : 4916
Hôm qua : 5249
Tháng này: 16585