Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn gần ngã 3 Bầu

Hóc Môn 45 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn gần ngã 3 Bầu với tổng diện tích khuôn viên là 900m2, diện tích sử dụng xưởng chính là 500m2, có đầy đủ các công trình phụ trợ như nhà để xe cho công nhân, nhà ăn nhân viên thoáng mát, văn phòng nằm bên trong xưởng được lót gạch men sạch sẽ, có phòng dành riêng cho giám đốc, phòng kế toán, phòng thiết kế, phòng kiểm hàng, toilet tiện lợi. Khoảng sân rộng cho xe ra vào thường xuyên, thuận lợi cho việc dừng, đỗ, vận chuyển, lên xuống hàng hóa và nguyên vật liệu. Xưởng xây dựng độc lập, có tường rào cao bao bọc bên ngoài, cổng chính có phòng bảo vệ chốt chặn an ninh, an toàn.

Image title

- Xưởng chính chủ, hợp đồng cho thuê dài hạn, giấy tờ pháp lý đầy đủ, điều khoản theo thỏa thuận hai bên, đặt cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 45 triệu/ tháng. Về mặt kết cấu, xưởng xây dựng hoàn chỉnh, kiên cố với mái lợp tôn chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong. Nền xưởng tráng bê tông láng mịn, chịu tải trọng 1 tấn/m2, móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn. Hệ thống thông gió, quạt hút gió từ bên ngoài vào xuyên suốt chiều dài xưởng, khung kèo là khung nhà tiền chế bằng thép zamil mạ kẽm, liên kết với cột bằng ốc vít.

- Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn với xưởng phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như bao bì, in ấn, giấy, nhựa, da giày,... hoặc làm kho chứa hàng do xưởng có trạm điện và phòng cháy chữa cháy tự động. Xưởng nằm gần khu dân cư đông đúc nên rất dễ tuyển công nhân, nằm trong khu vực tập trung nhiều nhà xưởng, gần các trục giao thông chính, đường lớn, xe ra vào thuận lợi giao thông.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Hóc Môn, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng, kho theo yêu cầu và cho thuê nhà xưởng quận 12, Bình Chánh, Củ Chi, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức,... và cả khu vực Bình Dương với nhiều diện tích khác nhau từ 200m2 đến 20000m2. Qúy khách có nhu cầu có thể xem thêm thông tin trên trang web www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá.
QUẢNG CÁOTHỐNG KÊ

Trực tuyến: 3
Hôm nay : 2945
Hôm qua : 2172
Tháng này: 4023