Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn đường Bùi Công Trừng

Hóc Môn 40 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn đường Bùi Công Trừng, xã Nhị Bình, xưởng vừa được xây dựng, mới 100%, có đầy đủ các công trình phụ trợ như nhà để xe cho công nhân, nhà ăn cho nhân viên rộng rãi, khoảng sân rộng cho xe ra vào thường xuyên, vận chuyển, dừng, đỗ, lên xuống hàng hóa và nguyên vật liệu. Văn phòng nằm bên trong xưởng được lót gạch men sạch sẽ, có phòng giám đốc, phòng kế toán, phòng thiết kế, phòng kiểm hàng, toilet riêng biệt tiện lợi. Xưởng có tổng diện tích sử dụng chính là 1200m2.

Image title

- Xưởng xây dựng theo mô hình xưởng tiêu chuẩn, độc lập với tường rào cao bao bọc xung quanh kiên cố, cổng chính có phòng bảo vệ chốt chặn an ninh, an toàn. Mái xưởng cao, lợp tôn lạnh chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong mát mẻ, thóang mát. Nền xưởng tráng bê tông láng mịn, chịu tải trọng 1 tấn/m2. Móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn. Khung kèo là khung nhà tiền chế bằng thép zamil, liên kết chắc chắn với cột bằng ốc vít kiên cố, chắc chắn. Hệ thống thông gió, quạt hút gió xuyên suốt chiều dài xưởng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động, có điện 3 pha, phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như may mặc, dệt kim, in ấn, bao bì, nhựa sạch,... hoặc làm kho chứa hàng đều được.

- Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn với xưởng nằm mặt đường lớn, xe ra vào thường xuyên, thuận tiện, nằm trên các trục đường chính, giao thông thuận lợi, xưởng nằm khu vực tập trung nhiều nhà xưởng, cách khu dân cư không xa nên rất dễ tuyển công nhân. Xưởng chính chủ, hợp đồng cho thuê dài hạn, điều khoản theo thỏa thuận, giấy tờ pháp lý đầy đủ, đặt cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 40 triệu/ tháng.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Hóc Môn, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng, mặt bằng, kho,... tại các quận, huyện khác như cho thuê nhà xưởng quận 12, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi,... và cả Bình Dương, Long An với nhiều diện tích từ 200m2 đến 20000m2. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng, kho theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu có thể truy cập vào trang web www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá trực tiếp. 


Xưởng cho thuê khác cùng khu vực

Cho Thuê
1700 m2
40 Triệu
Hóc Môn
Cho Thuê
1200 m2
48 Triệu
Hóc Môn
Cho Thuê
2000 m2
70 Triệu
Hóc Môn
Cho Thuê
900 m2
45 Triệu
Hóc Môn
Cho Thuê
900 m2
35 Triệu
Hóc Môn


QUẢNG CÁO


THỐNG KÊ

Trực tuyến: 9
Hôm nay : 1239
Hôm qua : 1659
Tháng này: 18322