Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn diện tích 900m2

Hóc Môn 35 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn nằm mặt tiền lùi Quốc lộ 1A, với tổng diện tích sử dụng xưởng chính là 900m2. Xưởng chính chủ, giấy tờ pháp lý đầy đủ, điều khoản theo thỏa thuận hai bên, hợp đồng dài hạn, đặt cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 35 triệu/ tháng. Xưởng có đầy đủ các công trình phụ trợ như nhà để xe cho nhân viên, nhà ăn tiện lợi, khoảng sân rộng cho xe ra vào thường xuyên, vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Văn phòng nằm bên trong xưởng, được lót gạch men sạch sẽ, có phòng riêng cho giám đốc, kế toán.

Image title

- Xưởng xây dựng theo mô hình xưởng độc lập, hoàn chỉnh với tường rào cao bao bọc xung quanh kiên cố, cổng chính có phòng bảo vệ an ninh, an toàn. Xưởng có móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn, nền tráng bê tông láng mịn, chịu tải trọng 5 tấn. Tường xây cao ráo, được sơn PU chống thấm nước. Mái xưởng lợp tôn lạnh chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong. Khung kèo xưởng là khung nhà tiền chế bằng sắt C130 mạ kẽm liên kết chắc chắn với cột bằng ốc vít tạo tổng thể thống nhất. Hệ thống thông gió, quạt hút gió xuyên suốt chiều dài xưởng nên trong xưởng luôn mát mẻ.

- Cho thuê nhà xưởng Hóc Môn với xưởng phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như in ấn, bao bì, da giày, nhựa, hoặc làm kho chứa hàng, do xưởng có điện 250KVA. Xưởng nằm gần khu vực dân cư đông đúc nên rất dễ tuyển công nhân, xưởng cũng nằm trong khu tập trung nhiều nhà xưởng, đường lớn, gần các trục đưởng chính, xe ra vào thậun lợi, thường xuyên.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Hóc Môn, chúng tôi còn cho thuê nhà xưởng, mặt bằng, kho,... tại các quận, huyện khác như cho thuê nhà xưởng quận 12, Bình Chánh, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Củ Chi,... và cả Bình Dương, Long An với nhiều diện tích từ 200m2 đến 20000m2. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa nhà xưởng, kho theo yêu cầu. Qúy khách có nhu cầu có thể truy cập vào trang web www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tư vấn, báo giá trực tiếp. 
QUẢNG CÁOTHỐNG KÊ

Trực tuyến: 3
Hôm nay : 2936
Hôm qua : 2172
Tháng này: 4014