Cho thuê nhà xưởng Bình Chánh diện tích 2000m2

Bình Chánh 90 Triệu/tháng

- Cho thuê nhà xưởng Bình Chánh nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A, Gò Đen với tổng diện tích xưởng sử dụng chính là 2000m2, chiều ngang 30m, xưởng có đầy đủ các công trình phụ trợ như nhà để xe cho công nhân, nhà ăn cho nhân viên, khoảng sân rộng cho xe ra vào thường xuyên, vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu. Văn phòng nằm riêng biệt, có phòng riêng cho giám đốc, phòng kế toán, phòng thiết kế, phòng kiểm hàng, toilet bên trong tiện lợi. Xung quanh xưởng có tường rào cao bao bọc bên ngoài kiên cố, cổng chính có phòng bảo vệ chốt chặn an ninh, an toàn.

Image title

- Về mặt kết cấu, xưởng xây dựng theo mô hình xưởng hoàn chỉnh, tiêu chuẩn, móng được đỗ trụ lõi thép lắp đế sàn, nền tráng bê tông láng mịn, chịu tải trọng 10 tấn, mái xưởng lợp tôn chất lượng, có trần thạch cao và tấm cách nhiệt bên trong. Hệ thống thông gió và quạt hút gió xuyên suốt chiều dài xưởng nên trong xưởng luôn mát mẻ. Khung kèo xưởng là khung nhà tiền chế bằng thép zamil, liên kết chắc chắn với cột bằng ốc vít tạo tổng thể thống nhất.Tường xây cao ráo, có sơn PU chống thấm nước.

- Cho thuê nhà xưởng Bình Chánh với xưởng phù hợp nhiều ngành nghề sản xuất như bao bì, in ấn, may mặc, dệt kim,... hoặc làm kho vận chứa hàng do xưởng có bình điện. Xưởng chính chủ, hợp đồng cho thuê dài hạn, điều khoản theo thỏa thuận hai bên, giấy tờ pháp lý đầy đủ, đặt cọc trước 3 tháng, tiền thuê thanh toán theo từng tháng là 160 triệu/ tháng. Xưởng nằm trong khu tập trung nhiều nhà xưởng, đường lớn, giao thông thuận lợi, gần các trục đường chính và khu dân cư đông đúc nên rất dễ tuyển công nhân.

- Ngoài cho thuê nhà xưởng Bình Chánh, chúng tôi còn cho thuê nhiều xưởng, kho, mặt bằng khác với diện tích dao động từ 200m2 đến 20000m2 ở các quận, huyện khác như Hóc Môn, Củ Chi, Thủ Đức, quận 12, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú và ở Long An, Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công xây dựng mới, sửa chữa xưởng, kho theo yêu cầu với giá ưu đãi. Nếu quý khách có nhu cầu có thể xem thêm thông tin trên website: www.xuongchothue.vn hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại 0935 464 228 gặp anh Thuận để được tứ vấn, báo giá trực tiếp.


Xưởng cho thuê khác cùng khu vực

Cho Thuê
800 m2
38 Triệu
Bình Chánh
Cho Thuê
1200 m2
38 Triệu
Bình Chánh
Cho Thuê
1500 m2
60 Triệu
Bình Chánh
Cho Thuê
4500 m2
175 Triệu
Bình Chánh


QUẢNG CÁOTHỐNG KÊ

Trực tuyến: 5
Hôm nay : 710
Hôm qua : 825
Tháng này: 2142